NIKE AIR MAX 95 TAPED

Một trong các đôi giày thể thao có tác động nhất từng được phát hành, Secured URL có một lượng người theo dơi khổng lồ nhờ vẻ ngoài mang tính biểu trưng và vượt thời gian. Nó được tưởng tượng Ban đầu bởi đơn vị thiết kế Nike, Lo Loana. Cũng giống như phổ thông người trước đấy, Air Max 95 xuất hiện với Air có thể trông thấy ở gót chân, một tính năng ko bao giờ lỗi mốt.

Nó có những con đường lượn sóng ở phần trên khiến Nike AM95 trở nên đặc biệt. Hàng trăm biến thể đă được đưa ra trong phổ thông năm từ những bắt mắt làm bằng da lộn tới các phiên bản hiệp tác như Gói động vật atmos. Đối với các tháng mùa đông, một loạt Ultra colourways đem đến sự bảo đảm bổ sung nhờ phần trên tổng hợp cứng.


tới với phiên bản Air Max đậm chất mùa Thu bởi cách phối màu trên đôi giày này rất đặc thù, tiện dụng nhận thấy chính là các tone Nâu – Đỏ – Cam đặc thù như cả một cánh rừng mỗi khi thay lá., Nike Air Max 95 Taped được tô màu bằng thuốc nhuộm gốc thực vật bền hơn rất nhiều so với những kỹ thuật thông thường. Một chất liệu vải may phần lớn phần trên, trong khi một lớp lót bên trong giống như vải terry cung ứng cho người mặc một sự phù hợp êm ấm, ngày này qua ngày khác. Ở bên dưới, một midsole bọt trắng chunky có mặt, hoàn tất với đệm khí để thêm thả phanh và sải chân mượt mà hơn.

phương pháp túi khí Air – đề cập về Nike là nhắc về những bước đi khôn xiết chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của ḿnh. Và phiên bản trên đây ko phải ngoại lệ, họ đem lại một phối màu mới, song song ko quên tích hợp thứ phương pháp đă tạo nên tăm tiếng của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến phố rănh cắt, khoét dưới mặt đế c̣n giúp các bạn tha hồ, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn không ít.
nếu bạn yêu thích giày thể thao nhưng bạn cũng muốn giảm lượng khí thải carbon của ḿnh, th́ không đâu khác ngoài Nike Air Max 95 Plant Color Pack Coral Stardust! Một sneaker phải cop với một thông điệp tuyệt vời đằng sau nó, chúng tôi khuyên các bạn nên đi đúng với kích thước cho phù hợp hoàn hảo!

Dù bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay ko, hăy chóng vánh sở hữu 1 đôi Nike Air Max 95 Taped hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đă mang tới cho ḍng sản phẩm số một của ḿnh. Hăy đến các shop Secured URL để được giải đáp hết ḷng nhất nhé.