Results 1 to 1 of 1

Thread: Can you activate my account?

 1. #1
  New Poster 10

  User Info Menu

  Default Nhận làm cho luận văn thạc sĩ nguyên tắc của hoạt động du hư sinh thái

  Trong bài viết này, Luận Văn Việt sẽ san sẻ sở hữu bạn cái luận văn về du lịch sinh thái. Trong trường hợp bạn không thể tự làm hoặc không sở hữu thời ḱ khiến, hăy tham khảo dịch vụ nhận khiến luận văn thạc sĩ của Luận Văn Việt.


  +++ Bài khác : Secured URL


  Nguyên tắc phát triển du lịch dựa vào những giá trị của thiên nhiên và bản sắc văn hoá địa phươngNhững tài nguyên thiên nhiên và những giá trị văn hoá địa phương được coi là đối tượng khai thác (hay tài nguyên DL) của du lịch sinh thái. Những giá trị của thiên nhiên bao gồm những tài nguyên biển, núi, sông hồ, suối, khí hậu, băi cát,… và những tập quán văn hoá của các cộng đồng dân cư chính là nền tảng của du lịch sinh thái. Chính v́ vậy, có nhiều thuật ngữ được hiểu là DL sinh thái, như: DL thiên nhiên (Nature Tourism), DL dựa vào thiên nhiên (Nature - Based Tourism), DL môi trường (Invironmental tourism), DL xanh (Green - Tourism), DL thám hiểm (Adventure Tourism),… Các thuật ngữ trên có chung một nội dung là đưa con người về với thiên nhiên, trực tiếp sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên ở trạng thái nguyên sơ và những giá trị văn hoá tương ứng với tài nguyên thiên nhiên ấy, phục vụ cho nhu cầu tham quan giải trí và nghiên cứu của con người. Tuy nhiên, các loại h́nh DL đó chưa đồng nghĩa với du lịch sinh thái v́ hoạt động của nó chưa đề cập đến sự tham gia trực tiếp của cộng đồng dân cư sở tại, chưa quan tâm đến lợi ích cho cộng đồng và đóng góp cho sự bảo tồn đảm bảo sự phát triển bền vững

  .


  +++ Đọc thêm : Secured URL

  Nguyên tắc có diễn giải, giáo dục môi trường trong hoạt động du lịchTrong hoạt động du lịch sinh thái, các cơ quan cung ứng các dịch vụ DL, các cơ quan bảo tồn, các cơ quan quản lư nhà nước và du khách tham gia vào du lịch sinh thái có trách nhiệm tích cực thực hiện các giải pháp nhằm bảo vệ môi trường sinh thái, giảm thiểu tác động tiêu cực của DL đối với môi trường tự nhiên và môi trường văn hoá. Đây là nguyên tắc cơ bản, giúp ta phân biệt du lịch sinh thái với các loại h́nh DL khác nên có người nói du lịch sinh thái là DL có trách nhiệm. V́ vậy, hoạt động diễn giải giáo dục môi trường đối với cộng đồng địa phương, đối với du khách và đối với cán bộ nhân viên ngành du lịch cũng là một đặc trưng của du lịch sinh thái.Các chương tŕnh hoạt động của du lịch sinh thái chủ yếu do các HDV địa phương, những người có kiến thức sâu rộng và am hiểu về giá trị của những tài nguyên thiên nhiên xung quanh họ để có thể truyền đạt lại cho du khách và các đối tượng khác. Những HDV này giữ vai tṛ là người trung gian giữa thiên nhiên và cộng đồng của vùng với du khách từ bên ngoài. Họ chịu trách nhiệm vừa giới thiệu về đặc điểm tài nguyên thiên nhiên, văn hoá của khu vực, vừa giám sát các hoạt động của KDL. Các phương tiện, việc sắp xếp để hỗ trợ các chương tŕnh du lịch sinh thái như các trung tâm thông tin, đường ṃn, cơ sở lưu trú, ăn uống, sách báo và các tài liệu khác phục vụ cho du khách cũng mang tính giáo dục, diễn giải về môi trường. Chính v́ vậy, thông qua du lịch sinh thái, du khách có thêm những hiểu biết về môi trường tự nhiên và nâng cao được ư thức bảo vệ môi trường và tôn trọng văn hoá bản địa.Nếu bạn không có thời gian làm luận văn, hăy tham khảo dịch vụ nhận làm luận văn thạc sĩ của Luận Văn Việt nhé.
  +++ Bài khác : Secured URL

  Last edited by huongtranbon; 22nd April 2019 at 11:08.

 2. Welcome

  To see more of this thread, please login or register.

Posting Permissions